5 LÝ DO TẠI SAO NÊN SỬ DỤNG SẢN PHẨM HỮU CƠ

   

  1. Bởi vì bỏ đi những thứ xấu sẽ dành nhiều chỗ cho những thứ tốt hơn

  Các nghiên cứu khoa học cho thấy thực phẩm hữu cơ có nhiều chất chống oxy hóa và các chất dinh dưỡng khác, như axit béo thiết yếu omega-3 và CLA. Thêm vào đó, cây trồng hữu cơ đã được chứng minh là chứa hàm lượng cadmium (kim loại độc hại ngang bằng với chì và thủy ngân) thấp hơn đáng kể. Thực phẩm hữu cơ thực sự tốt hơn cho bạn. Và nó cũng ngon hơn.

   

   

  1. Bởi vì hóa chất có hại cho bạn.

  Nông dân hữu cơ sử dụng các phương pháp phòng trừ sâu bệnh bền vững. Trong khi đó các trang trại phi hữu cơ sử dụng thuốc trừ sâu và thuốc diệt cỏ độc hại. Những hóa chất này thực sự có hại cho động vật hoang dã và sức khỏe con người, làm ô nhiễm thực phẩm, không khí, nước, và tích tụ trong các tế bào của chúng ta. Việc thực hành canh tác hữu cơ nghiêm cấm việc sử dụng các hóa chất độc hại này - làm cho các loài côn trùng như ong hạnh phúc hơn và thức ăn giàu dinh dưỡng hơn.

   

   

  1. Bởi vì những con bò và trẻ em nên được phát triển theo tốc độ của riêng chúng

  Hormone tổng hợp và thuốc kháng sinh thường xuyên được sử dụng cho động vật tại trang trại phi hữu cơ để thay đổi chu kỳ sinh sản và tăng tốc độ tăng trưởng của chúng, từ đó thúc đẩy bò sản xuất nhiều sữa hơn so với bình thường. Chúng tôi tin rằng những con bò khỏe mạnh nhất và hạnh phúc nhất khi chúng được phép sống mà không bị bơm đầy chất hóa học — điều đó giúp chúng sản xuất ra loại sữa chất lượng cao nhất mà chúng tôi tự hào.

   

   

  1. Bởi vì nhiễm trùng kháng kháng sinh là rất thực tế

  Khi người chăn nuôi phi hữu cơ cho vật nuôi ăn thuốc kháng sinh để giữ cho chúng không bị bệnh, thuốc sẽ tiêu diệt nhiều mầm bệnh - nhưng không phải tất cả. Vi trùng sống sót tiếp tục sinh sản, dẫn đến nhiễm trùng kháng thuốc kháng sinh, mối đe dọa thực sự đối với động vật và con người. Thay vì dựa vào thuốc kháng sinh, nông dân hữu cơ của chúng tôi sử dụng các biện pháp tổng thể tự nhiên để thúc đẩy và duy trì sức khỏe vật nuôi — từ đó giúp mọi người khỏe mạnh hơn.

   

   

  1. Bởi vì tất cả chúng ta đều đã nghe nói “GMO có hại”, nhưng bạn có biết tại sao không?

  Đó là bởi vì cây trồng biến đổi gen là một phát minh tương đối gần đây với các tác động có hại tiềm tàng đến hệ sinh thái cũng như sức khỏe con người và động vật. Chúng ta vẫn chưa biết nhiều về chúng và các tiêu chuẩn hữu cơ cấm sử dụng hạt giống hoặc động vật biến đổi gen — bao gồm cả các loài vô tính.

      

Zalo
Hotline
chat facebook
(0