Sức khỏe

3 LÝ DO SỮA HỮU CƠ ORGANIC VALLEY ĐƯỢC CỘNG ĐỒNG MẸ BỈM SỮA VIỆT TIN TƯỞNG LỰA CHỌN

Đăng lúc: 25-10-2021 02:34:25 PM - Đã xem: 3

Với nguồn nguyên liệu được lựa chọn kỹ càng từ Hoa Kỳ và công nghệ sản xuất hiện đại nhất, đảm bảo vệ sinh an toàn tuyệt đối, Organic Valley luôn tự hào mang đến nguồn dinh dưỡng phù hợp cho thể trạng trẻ em Việt. 

UỐNG SỮA GẠO HỮU CƠ CÓ TÁC DỤNG GÌ?

Đăng lúc: 19-10-2021 04:19:43 AM - Đã xem: 11

Gạo là một loại nguyên liệu đã quá quen thuộc với mọi người, được coi là một phần không thể thiếu trong bữa ăn của người Việt. Sữa gạo hữu cơ không chứa mỡ động vật hay bất cứ điều gì liên quan đến động vật nên nó trở thành một loại sữa chay vô cùng tinh khiết. Ngoài ra, trong sữa gạo hữu cơ cũng chứa nhiều chất đạm, vitamin và khoáng chất như vitamin C, vitamin B12, vitamin A, vitamin E, canxi....nên rất có lợi cho sức khỏe con người.

ĂN PHÔ MAI CÓ TÁC DỤNG GÌ? GIÁ TRỊ DINH DƯỠNG CỦA PHÔ MAI

Đăng lúc: 18-10-2021 09:08:14 AM - Đã xem: 8

Phô mai nhìn chung là một nguồn dinh dưỡng lành mạnh và ngon miệng. Thỉnh thoảng ăn nhẹ với phô mai, trộn với salad hoặc rắc lên trên rau không có khả năng gây ra bất kỳ vấn đề sức khỏe nào, trừ khi bạn không dung nạp lactose hoặc bị dị ứng. Vậy ăn phô mai có tác dụng gì và ăn phô mai lúc nào là tốt nhất?

5 LOẠI NƯỚC ÉP TRÁI CÂY HỮU CƠ (ORGANIC) NGON ĐÌNH ĐÁM NHÀ LAKEWOOD

Đăng lúc: 22-09-2021 02:55:48 AM - Đã xem: 42

Hơn 50 năm trung thành với dòng nước ép trái cây Organic, Lakewood đã tạo ra những sản phẩm không chỉ ngon mà còn bổ dưỡng, an toàn cho sức khỏe. Trong đó phải kể đến 5 “đứa con cưng” nổi đình đám từ giá trị dinh dưỡng cho đến hương vị đang dành được sự quan tâm của nhiều người sau đây.

CHỨNG NHẬN HỮU CƠ USDA CÓ Ý NGHĨA NHƯ THẾ NÀO VỚI VIỆC CHĂM SÓC ĐỘNG VẬT?

Đăng lúc: 18-09-2021 03:45:07 AM - Đã xem: 69

Chăm sóc động vật là trọng tâm trong những gì nông dân tại các trang trại của Organic Valley làm, từ việc đảm bảo chúng có những cánh đồng cỏ hữu cơ tươi tốt đến việc theo dõi sức khỏe vật nuôi với sự quan tâm trực tiếp. Các trang trại gia đình tại Organic Valley chung sống hoà thuận với thiên nhiên để tạo ra cuộc sống tốt đẹp cho tất cả các loài động vật trong trang trại. Và chúng tôi tin rằng khi chúng tôi thuận theo tự nhiên, sữa hữu cơ của Organic Valley và mọi thứ chúng tôi tạo ra đều có ích cho bạn, gia đình bạn và hành tinh.

SỮA HẠT HỮU CƠ - THỨC UỐNG DINH DƯỠNG GIÚP NÂNG CAO SỨC ĐỀ KHÁNG CẢ GIA ĐÌNH MÙA DỊCH

Đăng lúc: 23-08-2021 09:30:26 AM - Đã xem: 107

Cuộc chiến chống Covid-19 vẫn còn nhiều diễn biến phức tạp, việc nâng cao sức đề kháng cho cơ thể được xem là “vũ khí” hữu hiệu nhất để phòng chống dịch bệnh.

Sữa hạt hữu cơ – Thức uống dinh dưỡng cho sức khỏe cả gia đình

« 1 2 3 »
Zalo
Hotline
chat facebook
(0