THE SOIL ASSOCIATION LÀ GÌ ?

         Daioni là một sản phẩm sữa tươi hữu cơ nổi tiếng tại Anh Quốc, được chứng nhận bởi The Soil Association. Vậy The Soil Association là ai? Và các tiêu chuẩn chứng nhận hữu cơ của tổ chức này là gì? 

   

         The Soil Association được thành lập từ năm 1964, là một tổ chức chứng nhận hữu cơ hàng đầu của Vương Quốc Anh với việc chứng nhận hữu cơ và phát triển bền vững cho nhiều dòng sản phẩm và dịch vụ khác nhau như thức uống và thực phẩm, nông trại, mỹ phẩm… Chứng nhận của The Soil Association là một chứng nhận với tiêu chuẩn vô cùng nghiêm ngặt và được sự tin tưởng của hàng triệu người tiêu dùng và doanh nghiệp trên toàn thế giới. 


  Để được chứng nhận hữu cơ từ The Soil Association, một sản phẩm sẽ phải trải qua quy trình rất nghiêm ngặt, trong đó The Soil Association sẽ rà soát, kiểm tra và cấp phép cho từng bước của quy trình sản xuất từ nông trai hữu cơ, đến quá trình sản xuất đóng gói, và đến giai đoạn phân phối cho người tiêu dùng theo đúng tiêu chuẩn sản phẩm hữu cơ. Sau khi đạt được chứng nhận hữu cơ từ The Soil Association, một sản phẩm phải bắt buộc dán lên nhãn của mình Biểu tượng hữu cơ của Liên minh Châu Âu có hình chiếc lá.  


  Các tiêu chuẩn để được chứng nhận hữu cơ của The Soil Association tuân thủ theo quy định về chứng nhận hữu cơ của Liên minh Châu Âu. Trong đó, đối với mặt hàng thức uống và thực phẩm, The Soil Association cũng có hướng dẫn quy định cụ thể về chứng nhận hữu cơ của mình: 


  - Các sản phẩm chứa 95 – 100% nguyên liệu Organic:


  Điều 40.10.4 – The Soil Association: Để được dán nhãn là “Organic”, sản phẩm phải chứa:
  + Tối thiểu 95% (khối lượng) nguyên liệu là hữu cơ
  + Với 5% nguyên liệu còn lại không hữu cơ phải tuân thủ theo danh sách được The Soil Association cho phép
  Điều 40.10.5 và – The Soil Association: Quy định cho các sản phẩm có nguyên liệu hữu cơ ít hơn 95%: Các sản phẩm này sẽ không được dán nhãn “Organic” và không được phép sử dụng logo Biểu tượng hữu cơ của Liên minh Châu Âu hình chiếc lá 
  - Các thành phần hữu cơ có thể được liệt kê trong phần Thành phần, nhưng phải liệt kê chính xác, không được vượt quá. 
  - Đồng thời, phải liệt kê rõ những nguyên liệu không hữu cơ với cùng kích thước, kiểu chữ, màu sắc (không được nhỏ hơn, kém nổi bật hơn) so với các thành phần hữu cơ 


  Daioni được chứng nhận hữu cơ từ The Soil Association và được sử dụng logo Biểu tượng hữu cơ của Liên minh Châu Âu hình chiếc lá với các loại sữa nguyên kem, tách béo đạt 100% nguyên liệu hữu cơ, và các loại sữa vị dâu, socola, chuối đạt trên 95% nguyên liệu hữu cơ. Đến đây thì các mẹ có thể hoàn toàn an tâm và tin tưởng về chất lượng cảu Daioni nhé! Hãy cũng lựa chọn Daioni vì sức khỏe và dinh dưỡng cho gia đình mình nào!


  Các bạn có thể tham khảo cụ thể quy định tại đây
  https://www.soilassociation.org/…/our…/food-drink-standards/

   

Zalo
Hotline
chat facebook
(0