LÀM SAO ĐỂ CÓ SỨC KHỎE LÀNH MẠNH

     Thực phẩm hữu cơ được sản xuất tại địa phương cung cấp nhiều lợi ích cho sức khỏe của bạn, sức khỏe của các loài động vật, đất đai, và cả hành tinh.
                                                 
     Tại Thung lũng Organic, chúng tôi tự hào về việc sản xuất thực phẩm hữu cơ đáp ứng những mối quan tâm sức khỏe của người tiêu dùng: cung cấp dinh dưỡng tốt và tránh các chất độc, bệnh tật. Các loại thực phẩm từ sản phẩm hữu cơ mà chúng tôi nuôi trồng đặc biệt rất phù hợp với nhu cầu dinh dưỡng độc đáo và nhạy cảm của trẻ sơ sinh, trẻ em và phụ nữ mang thai.
   

  Hương vị tốt hơn và giá trị dinh dưỡng cao hơn

     Bạn từng nếm thử một trái đào chín cây thực sự, hay một quả cà chua vườn tươi chín đỏ chưa? Nếu có bạn sẽ đánh giá được rằng thực phẩm trồng đúng vào mủa của nó có mùi vị bao giờ cũng ngon hơn. Động vật được nuôi một cách hữu cơ thì tăng trưởng ở tốc độ tự nhiên của mình, mà không nhờ vào hóc môn tăng trưởng nhân tạo. Điều này có nghĩa là động vật càng ít bị căng thẳng thì thực phẩm ngon hơn! Nước sạch, thức ăn chất lượng, không khí trong lành, đồng cỏ khỏe mạnh, và đất giàu dinh dưỡng tất cả đều đóng góp vào việc hình thành của hương vị chất lượng cao của thực phẩm nuôi một cách hữu cơ.                                                      
  Mối quan hệ giữa hương vị và dinh dưỡng đối với chúng tôi là rõ ràng, bởi vì một số loại thực phẩm hữu cơ cũng đã được chứng minh là có giá trị dinh dưỡng cao. Sữa từ con bò hữu cơ được nuôi và lớn lên ở đồng cỏ, chẳng hạn, gần đây đã được chứng minh là có mức độ cao hơn đáng kể về vitamin E, axit béo Omega 3 thiết yếu, beta carotene và chất chống oxy hóa khác hơn sữa bò thông thường lớn lên trong sự cô lập.
   

  Chọn Organic cho một Khởi đầu Khỏe mạnh

     Thực phẩm và nông nghiệp hữu cơ có thể giúp làm chậm và có khả năng đảo ngược tỷ lệ gia tăng của bệnh béo phì và bệnh tiểu đường thông qua cơ chế bao gồm:
  • thúc đẩy phân chia tế bào khỏe mạnh và đặt nền móng cho nội tiết lành mạnh, hệ thống miễn dịch và phát triển trao đổi chất khác;
  • thiết lập các thứ tự ưu tiên dựa trên khẩu vị nơi trẻ em cho các loại thực phẩm giàu dinh dưỡng, hương vị 

   

  Sự lựa chọn an toàn nhất

     An toàn thực phẩm là mối quan tâm ngày càng tăng của người tiêu dùng kể từ cuối những năm 1940, khi việc sử dụng các hóa chất tổng hợp trong sản xuất nông nghiệp được khuyến mãi với nông dân như một cách để nâng cao năng suất và tăng thu hoạch. Ngày nay, vẫn còn nhiều bất ổn liên quan đến sự an toàn của thuốc trừ sâu hiện đang được sử dụng. Nghiên cứu cho thấy nhiều chất này liên quan đến các rối loạn sức khỏe nghiêm trọng khác nhau, từ sinh non đến rối loạn hành vi đến bệnh ung thư.Việc sử dụng thuốc kháng sinh, hóc môn tổng hợp, và các chất biến đổi gen để tăng cường sản xuất trong thực hành nông nghiệp truyền thống hiện đại cũng gây nên nhiều mối quan tâm lo lắng cho sức khỏe con người và động vật.Là những người nông dân chúng tôi tin rằng thực vật và động vật của chúng tôi phát triển mạnh kh ỏe khi chăm sóc chủng trong sự hài hòa với thiên nhiên. Và, chúng tôi có năng suất cây trồng cao và các hóa đơn bác sĩ thú y thấp để chứng minh điều đó!
   

  Lối sống lành mạnh

     Nếu cuộc sống khỏe mạnh phụ thuộc vào hiểu biết cơ thể bạn, vậy thì hiểu biết những gì bạn ăn uống và từ nơi mà nó xuất phát thì cũng có tầm quan trọng y như thế. Trong nhiều thập kỷ, việc sản xuất được công nghiệp hóa và việc tiếp thị ồ ạt các loại thực phẩm đã làm cho người tiêu dùng càng ngày càng khó mà duy trì quan hệ hoặc sự hiểu biết về nguồn thực phẩm của họ.

  Hiểu biết những gì chúng ta biết về những lợi ích của sản xuất hữu cơ, chúng tôi tin rằng việc lựa chọn và chuẩn bị thực phẩm từ nông dân hữu cơ địa phương là một nghĩa cử của tình yêu, một sự tôn vinh cuộc sống , và một bước tiến tích cực hướng tới tương lai tươi sáng mà chúng tôi hình dung cho gia đình bạn và cho chúng ta.

   

   

Zalo
Hotline
chat facebook
(0