BẠN ĐÃ HIỂU HẾT VỀ CÔNG NGHỆ ÉP LẠNH (COLD PRESSED) HIỆN ĐẠI TRONG NƯỚC ÉP HỮU CƠ LAKEWOOD?

  Trước đây khi đi du lịch nước ngoài, chắc hẳn bạn rất háo hức và thích thú trước những quầy hàng giản dị chất đầy những chai nước ép bằng nhựa trong hoặc thủy tinh với cơ man là màu sắc. Những chai nước ép nguyên chất theo phương pháp thuỷ lực ép lạnh (Cold Pressed) không hề bị lắng cặn, không tách lớp và hoàn toàn không đường cũng như không có sự can thiệp của các chất phụ gia khác. 

   

  Nhờ thiết kế bỏ logo bên khác đi

   

  Hiện nay, cụm từ “nước ép lạnh” trở thành một hiên tượng được quan tâm và chú ý trong giới trẻ Việt Nam, những người quan tâm đến vấn đề dinh dưỡng và thực phẩm sạch. Hãy cùng Lakewood tìm hiểu thêm về công nghệ hiện đại này nhé!

   

  Tại sao nước ép trái cây được ưa chuộng và dần trở nên phổ biến?

   

  Cơn sốt nước ép khỏe mạnh đã trở thành một "trào lưu" mới, nhất là ở những người trẻ tuổi, nhân viên văn phòng ... Dường như chưa bao giờ rau quả lên ngôi và thịt cá bị đẩy lùi như trong thời gian gần đây. Ngoài lành mạnh, nước ép còn làm đẹp da, đẹp dáng và quá ư là ngon miệng. 

   

  Trước đây hoa quả thường được chế biến thành các loại sinh tố với các phụ gia khác như đường, sữa, đá ... để tạo ra một thức uống đã khát và béo ngậy. Tuy nhiên chính sự béo ngậy của sinh tố đã khiến nó phải lui bước trước sự ra đời của nước ép hoa quả. 

   

  Ép là một quá trình mà chiết xuất nước và chất dinh dưỡng từ sản phẩm thực vật và loại bỏ các chất xơ khó tiêu hóa. Nếu không có tất cả các chất xơ, hệ thống tiêu hóa của bạn không phải làm việc chăm chỉ để phân hủy thức ăn và hấp thụ các chất dinh dưỡng.

   

  Công nghệ ép lạnh (Cold Pressed)

   

  Nước ép bằng phương pháp thủy lực ép lạnh (Cold Press Juice) hiện đang là một xu hướng ăn uống lành mạnh đang rất thịnh hành trên khắp nước Mỹ nó cũng đã lan sang châu Á tại một số nước như Hong kong, Singapore, Nhật , Hàn Quốc , Thái Lan và cả Việt Nam.

   

  Ép lạnh là quá trình chiết xuất nước ép giàu chất dinh dưỡng từ những sản phẩm tươi ngon như: rau củ, trái cây,.. Quá trình ép sẽ sử dụng thủy lực lạnh nhằm tránh sinh nhiệt trong quá trình chiết xuất nước ép. Điều này làm nước ép lạnh trở nên khác biệt, giữ được sự thơm ngon, với enzym, khoáng chất và vitamin nhiều hơn so với chai nước ép sử dụng các công nghệ thông thường khác. Công nghệ này hạn chế tối đa quá trình oxy hoá, lưu giữ được tối đa chất dinh dưỡng, vitamin và khoáng chất nguyên bản của trái cây.

   

  Lakewood Organic - Thương hiệu tiên phong sử dụng công nghệ ép lạnh thủy lực tiên tiến hàng đầu thế giới

   

  Lakewood Juice là thường hiệu nước ép trái cây hữu cơ hàng đầu Hoa Kỳ và được xuất khẩu sang nhiều cường quốc tiên tiến trên thế giới. Với dây chuyền sản xuất khép kín, hiện đại cùng các công nghệ tối tân, đầu vào là những loại trái cây hữu cơ siêu sạch, Lakewood đã mang tới cho người tiêu dùng trên khắp thế giới những sản phẩm bổ dưỡng và tinh khiết nhất. Mọi khâu từ sàng lọc trái cây, ép đều thực hiện trong môi trường vệ sinh, đóng chai thủy tinh, vô trùng tuyệt đối. Để đảm bảo chất lượng tự nhiên, toàn bộ sản phẩm nước ép trái cây hữu cơ của Lakewood đều chỉ được sản xuất theo đúng mùa vụ của từng loại trái cây.

   

   

  Sau công đoạn ép lạnh thuỷ lực là đến công đoạn đóng chai, Lakewood sử dụng phương pháp Pasteurization để vô trùng tuyệt đối. Pasteurization là quá trình xử lý nhiệt phá huỷ các vi sinh vật gây bệnh trong một số loại thức ăn và thức uống. Phương pháp này được đặt theo tên của nhà khoa học người Pháp Louis Pasteur, người mà năm 1860 chứng minh rằng quá trình lên men rượu và bia có thể được ngăn ngừa bằng cách làm nóng lên khoảng 57°C (135°F) trong vài phút. Việc xử lý này cũng diệt được các vi sinh vật gây hư hỏng và giúp kéo dài thời gian lưu trữ sản phẩm.

   

   

  Với dây chuyền sản xuất khép kín, hiện đại cùng các công nghệ tối tân, đầu vào là những loại trái cây hữu cơ siêu sạch, Lakewood đã mang tới cho người tiêu dùng trên khắp thế giới sản phẩm bổ dưỡng & tinh khiết. Sản phẩm đã có mặt tại hệ thống cửa hàng phân phối thực phẩm hữu cơ và thực phẩm sạch trên toàn quốc với 5 hương vị Best Seller: Táo, Nho, Cherry đen, Việt Quất, Trái Cây hỗn hợp.


  Tìm hiểu thêm thông tin về nước ép trái cây hữu cơ Lakewood tại: 96_nuoc-trai-cay-lake-wood.html


Zalo
Hotline
chat facebook
(0