ĐIỂM DANH 3 THƯƠNG HIỆU SỮA HẠT HỮU CƠ NHẬP KHẨU ĐƯỢC NGƯỜI VIỆT TIN DÙNG

  Với những ưu điểm nổi bật về tốt cho sức khỏe, sữa hạt hữu cơ đang là thực phẩm được nhiều người tin dùng. Nhu cầu tiêu thụ mạnh mẽ khiến rất nhiều “ông lớn” tham gia sản xuất sản phẩm sữa hạt. Tại Việt Nam, ba thương hiệu sữa hạt hữu cơ nhập khẩu sau đây vẫn dành được nhiều sự tin tưởng của người dùng hơn cả.

   

  1. Natumi (Đức)

   

  Được thành lập năm 1999 bởi nhà tiên phong thực phẩm hữu cơ Bruno Fischer, Natumi là một trong những thương hiệu thay thế sữa lớn nhất ở Đức. Natumi phát triển và sản xuất các sản phẩm đồ uống có nguồn gốc thực vật hữu cơ, tất cả đều không có đường lactose, một số không chứa gluten và đặc biệt phù hợp với chế độ ăn uống thuần chay. Các sản phẩm điển hình của Natumi bao gồm sữa gạo, sữa yến mạch, sữa hạnh nhân... thức uống đa năng đặc biệt…. 

   

  Natumi sử dụng các công nghệ hiện đại, tiên tiến nhất giúp bảo toàn hàm lượng dinh dưỡng quý giá trong hạt, bảo vệ hầu hết các chất dinh dưỡng bao gồm cả canxi, protein, khác xa so với các phương pháp làm sữa hạt “homemade”.

   

  Hiện nay, các thực phẩm và đồ uống có nguồn gốc từ thực vật thuần chay của Natumi được phân phối tại hơn 2.000 cửa hàng thực phẩm hữu cơ và thực phẩm tốt cho sức khỏe.

   

  Tại Việt Nam, sữa hạt hữu cơ Natumi đang được nhập khẩu và phân phối độc quyền bởi Solomon International. Người tiêu dùng có thể tìm mua sản phẩm tại hệ thống cửa hàng phân phối thực phẩm hữu cơ và thực phẩm sạch trên toàn quốc với 5 hương vị Best Seller: Sữa yến mạch hữu cơ vị Vani, Sữa lúa mì và hạnh nhân hữu cơ, Sữa yến mạch hữu cơ có canxi, Sữa yến mạch hữu cơ Barista, Sữa gạo hữu cơ có canxi.

   

   

  Mức giá trung bình của dòng sản phẩm này rất phù hợp với người dân Việt Nam, khoảng 130,000đ/ hộp với dung tích 1 lít.

   

  1. Joya (Áo)

  Joya là thương hiệu thực phẩm dinh dưỡng hàng đầu tại Áo, được thành lập từ năm 2002. Dòng sản phẩm chính của Joya là các sản phẩm có nguồn gốc từ thực vật tốt cho sức khỏe như đồ uống, đậu phụ, món tráng miệng, kem và các sản phẩm thay thế cho sữa.

   

  Niềm vui của cuộc sống, chất lượng và hương vị (Joy of life, quality and taste) - đó là những gì Joya theo đuổi. Với phương châm đó, Joya luôn nỗ lực đem đến những sản phẩm tốt nhất nhằm nâng cao sức khỏe cộng đồng. Với công nghệ sản xuất hiện đại cùng hàm lượng dinh dưỡng cao các sản phẩm của Joya đặc biệt thích hợp cho trẻ em, mẹ bầu, người già hay những người thường xuyên phải làm việc trí não.

   

  Hầu hết các sản phẩm sữa hạt hữu cơ của Joya đều có hàm lượng hạt hữu cơ trong sữa rất cao, chiếm đến hơn 90%, đúng với tên gọi sữa hạt hữu cơ nguyên chất. Tiêu biểu như dòng sữa yến mạch hữu cơ Joya Dream, yến mạch hữu cơ chiếm tới 99,5%; nước, dầu hướng dương và muối chỉ chiếm khoảng 0,5%. Sản phẩm không chứa chất phụ gia và chất bảo quản nhằm giữ nguyên hương vị thơm ngon nguyên chất của hạt và bảo vệ sức khỏe người sử dụng.

   

  Tại Việt Nam, sữa hạt hữu cơ Joya (dòng Joya Dream) đang được nhập khẩu và phân phối độc quyền bởi Solomon International. Người tiêu dùng có thể tìm mua sản phẩm tại hệ thống cửa hàng phân phối thực phẩm hữu cơ và thực phẩm sạch trên toàn quốc với 2 hương vị Best Seller: Sữa yến mạch hữu cơ, Sữa hạnh nhân hữu cơ.

   

   

  Mức giá trung bình của dòng sản phẩm này khoảng 38,000đ - 43,000đ/ hộp với dung tích 200ml.

  1. Australia’s Own Organic (Úc)

   

  Australia’s Own Organic thương hiệu sữa đến từ nước Úc xinh đẹp nổi tiếng với các dòng sản phẩm từ thực phẩm hữu cơ.  Với sữa hạt, các loại hạt được chọn để làm sữa của Australia’s Own Organic đều được nuôi trồng hữu cơ tại Úc –  đảm bảo chất lượng và an toàn với người sử dụng.

   

   

  Sản phẩm có mức giá trung bình khá cao khoảng 170,000đ/ hộp với dung tích 1 lít.


Zalo
Hotline
chat facebook
(0