Sữa tươi hữu cơ có vị

   

           Thị trường sữa có hương vị là một trong những ngành sữa phát triển nhanh nhất.

   

  Có rất nhiều loại hương vị và nhất quán để phục vụ cho tất cả các lứa tuổi và thị hiếu để có cuộc sống dài lâu (công nghệ tiệt trùng) hoặc sữa tươi hữu cơ có hương.

   

  các sản phẩm sữa có hương vị nhất được sản xuất sử dụng giảm giống sữa béo và thường có hàm lượng chất béo trên 1%.

   

  Các hương vị phổ biến nhất là chocolate, dâu tây và chuối tuy nhiên hương vị phức tạp hơn như đào, mocha hoặc các sản phẩm làm từ sôcôla Bỉ và Thụy Sĩ sản đã được phát triển cho thị trường lớn hơn.

   

  So với các loại sữa thường, sữa có hương vị thường có hàm lượng đường cao hơn một chút, tuy nhiên các nghiên cứu đã cho thấy rằng nó vẫn là một lựa chọn thuận lợi cho trẻ em và thanh thiếu niên khi họ cung cấp một loạt các chất dinh dưỡng có lợi.

   

   

  Một nghiên cứu đã chỉ ra rằng trẻ em uống sữa có hương vị không thực sự có khả năng có đường hoặc năng lượng đợt tuyển sinh cao như trẻ em uống sữa có hương vị sẽ có khả năng, tiêu thụ ít nước ngọt kém lành mạnh.

   

  Sữa tươi hữu cơ hương liệu cũng ít có khả năng gây thiệt hại cho răng hơn thức ăn ngọt và đồ uống.

   

  Điều thú vị là các nghiên cứu gần đây đã cho thấy rằng sữa sôcôla  có hương vị có thể được sử dụng như là một sự hỗ trợ giúp phục hồi hiệu quả sau những hoạt động mạnh như tập thể dục.

   

   

   


Zalo
Hotline
chat facebook
(0