CÂU CHUYỆN NATUMI

  Natumi là một trong những thương hiệu thay thế sữa lớn nhất ở Đức. Tại Natumi, chúng tôi phát triển và sản xuất các sản phẩm đồ uống và ẩm thực có nguồn gốc thực vật hữu cơ, tất cả đều không có đường lactose, một số không chứa gluten và đặc biệt phù hợp với chế độ ăn uống thuần chay. Các sản phẩm điển hình của Natumi bao gồm thức uống đậu nành, gạo, yến mạch, hạnh nhân... thức uống đa năng đặc biệt….

  Lịch sử hình thành

  Thương hiệu Natumi chính thức được sáng lập năm 1999 bởi nhà tiên phong thực phẩm hữu cơ Bruno Fischer, người đã bắt đầu với một ý tưởng mang tính cách mạng: sản xuất các sản phẩm thay thế sữa không chứa lactose dựa trên thực vật - với chất lượng 100% hữu cơ. Natumi hiện là một trong những nhà cung cấp các lựa chọn thay thế sữa hàng đầu tại Đức - với các sản phẩm từ 7 loại ngũ cốc khác nhau được cung cấp rộng rãi nhất trên thị trường. Natumi có trụ sở chính đặt tại vùng nông thôn xinh đẹp Troisdorf, quận Rhein-Sieg, Đức. Hiện nay, các thực phẩm và đồ uống có nguồn gốc từ thực vật thuần chay của Natumi được phân phối tại hơn 2.000 cửa hàng thực phẩm hữu cơ và thực phẩm tốt cho sức khỏe.

   

     Nguyên tắc và giá trị

  Các sản phẩm đồ uống của Natumi rất chú trọng đến chất lượng và hương vị. Natumi cam kết luôn trung thành với 8 tôn chỉ và giá trị. Đó là:

   

  1. Luôn sử dụng nguyên liệu hữu cơ tốt nhất

  Natumi chỉ sử dụng ngũ cốc và đậu hữu cơ nguyên hạt tốt nhất từ quá trình canh tác hữu cơ có kiểm soát để có được nhiều chất dinh dưỡng nhất có thể. Ngoài ra, chúng tôi cũng chỉ sử dụng các nguyên liệu khác với chất lượng hữu cơ hoàn hảo cho các sản phẩm của mình.

   

   

  1. Sử dụng ngũ cốc trồng trọt tại các vùng lân cận

  Natumi cung cấp ngũ cốc và nguyên liệu thô từ những khu vực tốt nhất có thể. Ví dụ như yến mạch và kiều mạch đến từ Đức, đậu nành chủ yếu từ Áo và gạo chủ yếu từ Ý.

   

  1. Không thêm đường

  Các sản phẩm thức uống thực vật của Natumi thường có vị ngọt dịu từ việc lên men tự nhiên trong quá trình sản xuất. Natumi cam kết 99% các sản phẩm không sử dụng thêm đường, chỉ rất ít trường hợp ngoại lệ - chẳng hạn như sữa hạt yến mạch vị Chocolate (Oat Choco).

   

  1. Không sử dụng hương vị nhân tạo

  Các sản phẩm đồ uống thực vật của Natumi có hương vị hoàn toàn tự nhiên. Chúng tôi cam kết không có bất kỳ hương vị nhân tạo nào trong các sản phẩm. Toàn bộ các hương vị của Natumi đều là nguyên liệu hữu cơ được thêm vào, ví dụ các sản phẩm đồ uống hương vani sẽ được thêm vào chiết xuất vani hữu cơ.

   

  1. Đảm bảo không có chất biến đổi gen (GMO)

  Tất cả các sản phẩm của Natumi đều được đảm bảo không có GMO theo quy định hữu cơ nghiêm ngặt của EU (VO (EU) 834/2007), tức là được sản xuất không có nguyên liệu biến đổi gen. Chúng tôi hoàn toàn phản đối việc sử dụng kỹ thuật di truyền trong các sản phẩm của mình.

   

  1. Giữ trọn hương vị thuần khiết nhất từ thiên nhiên

  Càng ít càng tốt - đó là phương châm của Natumi. Khi chúng tôi phát triển các sản phẩm mới, chúng tôi luôn đảm bảo sử dụng ít nguyên liệu nhất có thể để giữ được hương vị tự nhiên thuần khiết.

   

  1. Kiểm soát chặt chẽ trong mọi quy trình

  Hệ thống kiểm soát chặt chẽ đảm bảo rằng từng sản phẩm của Natumi đều được theo dõi kĩ lưỡng. Mọi bước đều được ghi chép và kiểm soát - bắt đầu từ việc lựa chọn chất lượng hạt giống thông qua trồng trọt, thu hoạch, làm sạch, phân loại, bảo quản đến vận chuyển nguyên liệu thô. Đối với tất cả các lần giao hàng đến, phòng thí nghiệm nội bộ của Natumi và các viện độc lập bên ngoài sẽ kiểm tra cẩn thận xem nguyên liệu thô có hoàn hảo hay không. Vì chất lượng là một trong những ưu tiên hàng đầu đối với chúng tôi.

   

  1. Được làm tại Đức bằng cả trái tim

  Natumi sản xuất đồ uống có nguồn gốc từ thực vật thuần chay và các loại sữa thay thế ở Đức - trong nhà máy ở Troisdorf, quận Rhein-Sieg. Điều đó đã luôn luôn như vậy - và nó sẽ tiếp tục như vậy!

   

   

  Môi trường và khí hậu

   

  1. Tôn chỉ của Natumi: Bảo vệ môi trường và khí hậu, hoạt động bền vững

  Tính bền vững không chỉ là một câu cửa miệng đối với Natumi, mà nó còn là nền tảng của triết lý doanh nghiệp và hoạt động sản xuất trong nhiều năm, bởi vì chúng tôi thấy mình cần là một công ty hữu cơ có trách nhiệm với môi trường và xã hội. Và điều đó có nghĩa: Quyền lợi của động vật cũng quan trọng không kém việc bảo vệ môi trường và khí hậu.

  Đó là lý do tại sao Natumi sản xuất ở Đức và sử dụng nguyên liệu thô hữu cơ được canh tác tốt tại các vùng lân cận, không sử dụng thuốc trừ sâu và không GMO.

   

  1. Nhà máy tại Troisdorf: Năng lượng bền vững, công nghệ hiện đại

  Khi xây dựng lại nhà máy hơn 12.000 mét vuông ở Troisdorf, quận Rhein-Sieg vào năm 2013, chúng tôi đặc biệt chú ý tới việc làm sao có thể hoạt động và sản xuất theo cách thân thiện với khí hậu và năng lượng nhất có thể. Để tiết kiệm điện, chúng tôi sử dụng tối đa ánh sáng ban ngày, đồng thời kiểm soát các yêu cầu chiếu sáng bổ sung bằng các phép đo quang thông mục tiêu. Ngoài ra, chúng tôi cẩn thận trong việc xử lý nước thải và tái sử dụng nước mưa. Các tòa nhà được đốt nóng bằng nhiệt thải từ quá trình sản xuất. Chúng tôi sử dụng khí đốt thay vì dầu nặng để tạo ra hơi nước. Và hệ thống làm mát tự nhiên của chúng tôi hoạt động trên cơ sở khí nitơ và hydro (NH3).

   

  Đối với chúng tôi, suy nghĩ và hành động bền vững có nghĩa là không chỉ nghĩ về ngày hôm nay mà còn đối với các thế hệ mai sau. Đó là lý do tại sao Natumi sử dụng nguyên liệu thô từ nông dân trong khu vực và chú ý đến chất lượng hữu cơ thực sự. Và chúng tôi tin tưởng rằng, bạn hoàn toàn có thể an tâm khi sử dụng các sản phẩm sữa hạt Natumi được làm bằng cả trái tim!

   

  1
   

Zalo
Hotline
chat facebook
(0