LÁ THƯ TÂM HUYẾT

   

  Organic Valley, April 03, 2020

  Khi đại dịch Covid-19 bùng phát trên toàn cầu, trái tim của chúng tôi đều hướng về tất cả những người bị ảnh hưởng bởi tình huống chưa từng có trong lịch sử này.

  Organic Valley đã nhận được rất nhiều sự quan tâm từ người tiêu dùng, nhà phân phối và các thành viên trong cộng đồng về việc kiểm soát chặt chẽ sự an toàn sức khỏe của nhân viên của chúng tôi cũng như đảm bảo nguồn cung ứng sản phẩm từ các trang trại hữu cơ của Organic Valley đến hàng triệu người tiêu dùng trên toàn cầu trong thời điểm hiện nay.

   

  Chúng tôi đã linh hoạt nhất để có nguồn cung ứng các sản phẩm hữu cơ đến với hàng triệu người tiêu dùng ổn định,là những người đã tin dùng sản phẩm của thương hiệu Organic Valley. Phần lớn các sản phẩm của chúng tôi được sản xuất, chế biến, đóng gói và bán ngay tại Hoa Kỳ. Chuỗi cung ứng của chúng tôi chủ yếu tập trung ở thị trường Hoa Kỳ và chúng tôi đã chuẩn bị hơn 90 nhà máy sản xuất tại chổ của những hợp tác xã để cung cấp sữa cho toàn nước Mỹ. Đồng thời đảm bảo vận chuyển và cung cấp sữa và các sản phẩm hữu cơ chất lượng lành mạnh cho quý khách hàng. Ngoài ra, nguồn cung của chúng tôi còn đến từ hơn 1.800 nông trại thành viên của đại gia đình Organic Valley, là người có khả năng ….. hành trên nhiều phương diện.

  Organic Valley muốn chia sẻ tới quý khách hàng một vài hành động chúng tôi đã thực hiện để đối phó với cuộc khủng hoảng này:

  -          Để an toàn cho nhân viên của Organic Valley và cộng đồng dân cư nơi họ sinh sống và làm việc, chúng tôi đã áp dụng kế hoạch làm việc từ nhà đối với nhân viên hành chính ,công việc của họ có thể được thực hiện từ xa .

  -          Các văn phòng của Organic Valley đã đóng cửa đối với tất cả mọi người, tuy nhiên với đội ngũ công nhân phải làm việc trực tiếp tại các cơ sở như nhà máy sản xuất và kho, chúng tôi đã triển khai tích cực khâu vệ sinh phòng dịch để giúp cho các nhân viên này an toàn tại nơi làm việc.

  -          Chúng tôi động viên tất cả công nhân liên quan đến khâu sản xuất tiếp tục làm việc tại nhà máy bằng cách tăng thêm 2 đô la mỗi giờ vào lương cơ bản của họ trong thời gian này cho đến khi mọi việc bình thường trở lại. Chúng tôi cũng hỗ trợ họ với các bữa ăn miễn phí, tốt cho sức khỏe, nấu tại nhà và liên tục cung cấp miễn phí các món ăn hữu cơ nhẹ.

  -          Chúng tôi đã ngừng gần như tất cả các chuyến đi công tác và yêu cầu đối tác ngừng đến tham quan các nhà máy sản xuất nếu không cần thiết. Chuyến thăm nên được sắp xếp vào một thời điểm khác.

  -          Thông qua Cửa hàng bán lẻ của Organic Valley tại La Farge, Wis., chúng tôi đang cung cấp cho nhân viên và thành viên cộng đồng các dòng sản phẩm của Organic Valley, Organic Prairie và các thực phẩm hữu cơ khác. Nhận thức được tầm quan trọng của sự cách ly xã hội, khách hàng có thể gọi điện hoặc gửi email trước đơn đặt hàng của họ; nhân viên của chúng tôi sẽ thực hiện các đơn đặt hàng để đảm bảo việc nhận hàng nhanh chóng và an toàn.

  Cuối cùng, bạn hoàn toàn có thể tin tưởng và chất lượng, độ an toàn và hương vị của các sản phẩm Organic Valley. USDA, FDA và CDC đã kiểm tra chất lượng và một cách chính xác, khẳng định virus Corona không lan truyền trong thực phẩm .

  Tất cả các hoạt động sản xuất và phân phối của chúng tôi tuân thủ các yêu cầu nghiêm ngặt đặc biệt qua những quy định bởi các cơ quan tiểu bang và liên bang. Các tiêu chuẩn này quản lý các vấn đề về vệ sinh, tiêu chuẩn về nhân sự và quy trình xử lý an toàn giúp tránh khỏi ô nhiễm môi trường để đảm bảo tính an toàn và chất lượng của sản phẩm,với trường trong sạch. Ngay cả trước khi đại dịch Covid-19 bùng nổ, sữa của Organic Valley vẫn luôn trải qua nhiều bài kiểm tra về chất lượng và an toàn thực phẩm thật kỹ lưỡng và khắt khe của Bộ Nông Nghiệp Hoa Kỳ (USDA) ở mọi bước từ nông trại đến khi tới tay người tiêu dùng.

  Chúng tôi rất biết ơn về sự quan tâm và lo lắng cho nhân viên và hợp tác xã của chúng tôi. Cũng như mọi người, chúng tôi mong muốn thế giới dần dần phục hồi trở lại quỹ đạo bình thường.

  Chúng tôi rất cảm ơn tất cả nhân viên , những người đóng vai trò quan trọng trong việc cung cấp nguồn thực phẩm và các nhu yếu phẩm . Và chúng tôi gửi lời cảm ơn đặc biệt đến những nhân viên y tế đang ở tuyến đầu chống dịch đã giữ cho chúng ta an toàn trong thời điểm quan trọng này. Chúng tôi trân trọng tất cả những gì các bạn đã và đang làm! Chúng tôi cũng chúc mọi người an toàn và thật nhiều sức khỏe.

   

  Trân trọng,

  Đội ngũ Organic Valley


Zalo
Hotline
chat facebook
(0